Thị trường Bất động sản Hải Dương tăng nhiệt cuối năm

Càng gần cuối năm, thị trường bất động sản càng sôi động, đây là thời điểm tốt để khách hàng tìm kiếm cơ hội an cư lẫn đầu tư.

Công nghiệp phát triển được xem là yếu tố chủ lực giúp Hải Dương thu hút đầu tư mạnh mẽ. 

 

Trong đó, Hải Dương với nhiều lợi về kinh tế, hạ tầng đô thị, nhất là cú hích của chính sách quy hoạch xây dựng các thành phố vệ tinh thủ đô Hà Nội, trong đó các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Nguyên… là trọng tâm. Từ đó, kéo theo sự phát triển và xu hướng dịch chuyển đầu tư bất động sản về các tỉnh vùng ven.

 

Hải Dương - Thị trường BĐS tiềm năng với nhiều lợi thế cộng hưởng

 

Hải Dương là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng, Việt Nam, có dân số là 1,97 triệu người, là tỉnh đông dân nhất Bắc Bộ (nếu không tính 2 thành phố trực thuộc trung ương là Hà Nội và Hải Phòng). GDP bình quân đầu người của Hải Dương là 3,200 USD cao thứ 11 của Việt Nam. 

 

Hải Dương - Trái tim của Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ ( Vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ của Việt Nam gồm 7 tỉnh và thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh và Vĩnh Phúc). Đây là trung tâm kinh tế năng động và là đầu tàu kinh tế quan trọng của miền Bắc và của cả nước Việt Nam.

 

Sự phát triển của nền công nghiệp được xem là yếu tố chủ lực giúp Hải Dương thu hút đầu tư từ nước ngoài lẫn trong nước. Hiện tỉnh đã quy hoạch 25 khu công nghiệp và cụm công nghiệp với tổng diện tích trên 5.270 ha. Những năm qua, Hải Dương đã bứt phá trở thành vùng kinh tế phát triển năng động của cả nước, là một trong những địa phương dẫn đầu trong thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI). Theo thống kê từ sở KH-ĐT, tính tới ngày 15/12/2014, Hải Dương đứng thứ 11/63 địa phương trên cả nước (tính cả khu vực dầu khí ngoài khơi) về thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài với 321 dự án còn hiệu lực, tổng vốn đầu tư đăng ký là 6,48 tỷ USD.

 

Hải Dương - Trái tim kinh tế vùng Bắc Bộ

 

Song song đó, xác định hạ tầng giao thông là một trong những yếu tố quan trọng tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội, nhiều năm qua, Hải Dương đã tập trung nguồn lực để cải thiện lĩnh vực này. Hải Dương hiện có đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng chạy qua tỉnh dài 40 km, 82 km đường gom cao tốc; 7 quốc lộ đi qua với tổng chiều dài 189 km; 21 đường tỉnh với tổng chiều dài 354 km…


Giai đoạn 2020 - 2025, Hải Dương tiếp tục đầu tư nâng cấp mạng lưới đường tỉnh cũng như các dự án kết nối vùng tỉnh. Nâng cấp lên quy mô đường cấp III đồng bằng một số tuyến đường tỉnh như 389, 390, 391, 392...Xây dựng các tuyến kết nối, cung đường mới như đường trục Bắc - Nam huyện Thanh Miện để phục vụ phát triển công nghiệp khu vực phía nam tỉnh; đường tỉnh 397 kết nối tỉnh Bắc Ninh với quốc lộ 37; đường tỉnh 392 kéo dài kết nối thị trấn Tứ Kỳ đến đường dẫn cầu Quang Thanh đi Hải Phòng; đường tỉnh 394B kết nối quốc lộ 5 với đường tỉnh 392; đường tỉnh 386 (tỉnh Hưng Yên) kết nối với đường tỉnh 396; đường dẫn cầu Dinh.. nhằm nâng cao khả năng kết nối giữa mạng lưới giao thông hiện có. 


Chính từ các yếu tố cộng hưởng ở trên và đặc biệt là sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp, tỉnh Hải Dương hiện cần đến 30,000 căn hộ cao cấp để đáp ứng được nhu cầu cho các chuyên gia trong và ngoài nước đang làm việc tại đây. Nên tỉ suất lợi nhuận cho thuê căn hộ ở Hải Dương lên đến 10 - 12%, trong khi tỷ suất lợi nhuận cho thuê căn hộ ở các tỉnh thành phố lớn trung bình chỉ đạt từ 5 -%. Mặc dù nhu cầu về số lượng căn hộ và lợi nhuận cho thuê rất lớn nhưng thị trường BĐS Hải Dương lại đang rơi vào tình trạng cầu lớn hơn cung, nên đến 87% các chuyên gia nước ngoài làm việc tại Hải Dương lại đang sinh sống ở Hà Nội. Đó chính là nguyên nhân khiến bất động sản Hải Dương càng gia tăng sức nóng, nhiều dự án mới được giới thiệu ra thị trường dịp cuối năm.

 

Nhiều dự án BĐS được giới thiệu ra thị trường dịp cuối năm.

 

 

Thị trường Bất động sản Hải Dương tăng nhiệt cuối năm


Trước những lợi thế của thị trường bất động sản Hải Dương, đây được xem là điểm đến tiềm năng để khách hàng nắm bắt cơ hội an cư lẫn đầu tư. Nhất là khi Hải Dương được quy hoạch để trở thành thành phố vệ tinh của thủ đô Hà Nội, những khu đô thị được phát triển toàn diện, có vị trí tốt, sản phẩm đẳng cấp, tiện ích hoàn hảo thực sự là lựa chọn tối ưu. Qua quan sát, chúng ta hoàn toàn có thể thấy được tỉnh Hải Dương nói chung và thành phố Hải Dương có rất ít những dự án quy mô và được đầu tư bài bản. Từ đó khách hàng phải bỏ nhiều thời gian hơn mới có thể tìm kiếm được những sản phẩm chất lượng và có giá trị lâu dài.


Sức cầu lớn của thị trường về những dự án chất lượng nhưng còn bỏ ngõ là động lực để các doanh nghiệp về đây phát triển dự án mới. Đơn cử như Tập đoàn Ecopark đã phát triển dự án Ecorivers nằm trên địa bàn 2 phường Ngọc Châu và Hải Tân, phía Bắc tiếp giáp khu đô thị mới Đông Nam Cường; phía Nam giáp đường tỉnh 391, phía Đông giáp sông Thái Bình và phía Tây giáp khu du lịch sinh thái Hà Hải và khu dân cư các phường Hải Tân, Ngọc Châu. 


Tòa tháp căn hộ The Lighthouse " Tháp đôi biểu tượng - Vịnh đảo phồn hoa"

 

Với vị trí phong thủy tuyệt đẹp, được quy hoạch chỉn chu, phát triển bài bản cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp dự án Ecorivers Hải Dương đã trở thành hiện tượng thu hút đông đảo khách hàng khi vừa cho ra mắt thị trường Tòa Tháp Lighthouse - Ecorivers, tòa tháp căn hộ cao cấp và xa hoa bậc nhất Hải Dương. Từ những thành công trong giai đoạn 1&2, Tập đoàn Ecopark tiếp tục khẩn trương đẩy nhanh tiến độ thi công hạ tầng Dự án Ecorivers Hải Dương để kịp thời trao tay khách hàng những sản phẩm chất lượng trong giai đoạn 3.

 

Cùng với sự phát triển không ngừng của thành phố Hải Dương, các nhà đầu tư đang nóng lòng sớm sở hữu bất động sản tốt để nắm chắc khoản lợi nhuận trong thời gian tới. Vì vậy, những dự án có vị trí kết nối toàn diện, được đầu tư bài bản, hạ tầng hoàn thiện như Ecorivers Hải Dương chắc chắn sẽ chinh phục thị trường bất động sản trong những tháng cuối năm 2020.

 
MDLand Việt Nam - Đơn vị phân phối chính thức
Hotline: 0971. 938.668
Địa chỉ văn phòng giao dịch: TT1 KD 15.13 Khu đô thị Ecorivers, đường An Dương Vương, Thành phố Hải Dương.

Dự án nổi bật

ECO CENTRAL PARK VINH ECO CENTRAL PARK VINH

KHU ĐÔ THỊ ĐÁNG SỐNG NHẤT THÀNH VINH

Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown

Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown Vịnh biển thượng…

Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire

Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire với thiết kế…

Masteri West Heights Masteri West Heights

Masteri West Heights tọa lạc tại trung tâm…

NovaWorld Phan Thiết NovaWorld Phan Thiết

sở hữu vị trí VÀNG ngay tại trung tâm của…

Dự án EUROWINDOW RIVER PARK Dự án EUROWINDOW RIVER PARK

Nằm trên vùng đất cát lợi nhiều sinh khí,…

MASTERISE WATERFONT OCEAN PARK MASTERISE WATERFONT OCEAN PARK

Dự án Masterise Waterfront Ocean Park nằm tại…

Le Grand Jardin Sài Đồng Le Grand Jardin Sài Đồng

Le Grand Jardin gồm 9 toà căn hộ, sở hữu…

THE MATRIX ONE THE MATRIX ONE

The Matrix One là khu đô thị thông minh của…

Vpit Plaza Vĩnh Yên Vpit Plaza Vĩnh Yên

Tên đầy đủ: Khu nhà ở hỗn hợp, văn…

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Hà Nội Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Hà Nội

Không chỉ là một Đại đô thị đẳng cấp…

Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

Vinhomes Smart City là Đại đô thị thông minh…

Vinhomes Impreria Hải Phòng Vinhomes Impreria Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng là khu phức hợp…

Vinhomes Riverside - The Harmony Vinhomes Riverside - The Harmony

Vinhomes Riverside giai đoạn 2 - The Harmony chính…

Chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng Chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Vinhomes Skylake Phạm Hùng - Siêu phẩm BĐS…

Vincom Shophouse Yên Bái Vincom Shophouse Yên Bái

Khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Yên…

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

"Thành phố ban mai" Vinhomes Gardenia - Tổ hợp…

Biệt thự Vinhomes The Botanica Biệt thự Vinhomes The Botanica

Botanica là khu biệt thự cao cấp thuộc dự…

Chung cư The Arcadia - Vinhomes Gardenia Chung cư The Arcadia - Vinhomes Gardenia

Chung cư The Arcadia - dự án Vinhomes Gardenia…

Tin xem nhiều nhất

Copyright © 2018 http://mdland.com.vn All Rights Reserved