MDLand - Đơn vị phân phối chính thức Vinhomes Imperia Hải Phòng

MDLand Là một trong số ít Đại lý Bất động sản được Chủ đầu tư Vinhomes, Tập đoàn Vingroup tin tưởng lựa chọn là đơn vị phân phối dự án Bất động sản cao cấp tại Hải Phòng - Vinhomes Imperia tới khách hàng.
 
MDLand - Đơn vị phân phối chính thức Vinhomes Imperia Hải Phòng 
 
     Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, với đội ngũ cán bộ công nhân viên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm Bất Động Sản của các Chủ đầu tư lớn tại Thành phố Hà Nội và một số tỉnh khác như Nha Trang, Hải Phòng, Yên Bái. Từ ngày thành lập cho đến nay, Công ty đã và đang từng bước khẳng định sự lớn mạnh về uy tín và thương hiệu MDLand thông qua việc phân phối các đại dự án của các Chủ đầu tư có thương hiệu trên thị trường, đặc biệt là Chủ đầu tư “ Tập đoàn Vingroup”. Cụ thể một số Dự án nổi bật như: Dự án Vinhomes Time City, Vinhoms Riverside Long Biên, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, Vinhomes Skylake Phạm Hùng, Vinhomes Shophouse Yên Bái, Vinhomes Imperia Hải Phòng.
 
     Kiên định xây dựng và phát triển đại lý theo mô hình "Hợp tác, chia sẻ và phát triển", MDLand là nơi quy tụ những con người có Tầm về chiến lược phát triển Dự án, Tài trong kỹ thuật bán hàng và Tâm huyết với lý tưởng "xây dựng lên những công trình làm đẹp cho đời" của Vinhomes. Những con người của MDLand - tay trong tay vì một thị trường Bất động sản nói chung, Bất động sản Vinhomes nói riêng chuyên nghiệp, thịnh vượng, vững bền.
 
     Với tầm nhìn đó đến nay, Công ty Cổ phần phát triển BĐS MDLand Việt Nam đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Bất động sản của cả nước nói chung và của khu vực miền Bắc nói riêng. Bằng sự nỗ lực và phấn đấu hết mình, MDLand  đã đào tạo được đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp có tố chất, giỏi về nghiệp vụ, chuyên môn cao, tri thức toàn diện, kinh nghiệm phong phú và trách nhiệm với công việc, có tinh thần vươn lên trong công việc. Từng cá nhân chính là những viên gạch xây dựng nên ngôi nhà MDLand lớn mạnh, một không gian đầy sáng tạo và ở đây họ được phát huy sở trường các kiến thức đã được đào tạo để tạo nên những giá trị cho riêng mình và cho xã hội. Chúng tôi tin vào sự phục vụ chu đáo và quản lý một cách hoàn thiện sẽ làm hài lòng các đối tác, với tôn chỉ “ Đồng hành cùng doanh nghiệp - xây dựng thương hiệu”.
 
     Với kinh nghiệm lâu năm của mình MDLand tự hào là một trong số ít Đại lý Bất động sản được Chủ đầu tư Vinhomes, Tập đoàn Vingroup tin tưởng lựa chọn là đơn vị phân phối dự án Bất động sản cao cấp tại Hải Phòng - Vinhomes Imperia tới khách hàng.
 
Các dự án mà MDLand đã và đang phân phối.
 
 
MDLand - Đơn vị phân phối chính thức Vinhomes Imperia Hải Phòng
 
     Hải Phòng là thành phố trực thuộc Trung ương - là đô thị loại 1 cấp quốc gia gồm 7 quận (Ngô Quyền, Hồng Bàng, Lê Chân, Dương Kinh, Đồ Sơn, Kiến An và Hải An), 6 huyện ngoại thành (Thuỷ Nguyên, Hải An, An Lão, Kiến Thụy, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo) và 2 huyện đảo (Cát Hải, Bạch Long Vĩ)  với 223 xã, phường và thị trấn. 
 
     Tại Hải Phòng - miền đất đặc biệt: mảnh đất lưu lại nhiều dấu ấn đậm nét về lịch sử và văn hoá. Đây là vùng đất in đậm dấu ấn chống ngoại xâm trong suốt quá trình lịch sử 4000 năm của dân tộc Việt Nam, với các chiến thắng trên sông Bạch Đằng của Ngô Quyền năm 938, của Lê Hoàn năm 981, của Trần Hưng Đạo năm 1288...
       
     Đến nay, các chiến tích đó vẫn còn tồn tại rất nhiều di tích lịch sử, lưu truyền biết bao truyền thuyết dân gian, để lại cho hậu thế nhiều công trình văn hoá, nghệ thuật có giá trị. Đến Hải Phòng, đặt chân đến bất cứ đâu chúng ta cũng bắt gặp các di tích, các lễ hội gắn với những truyền thuyết, huyền thoại về lịch sử oanh liệt chống ngoại xâm của Hải Phòng. Những di tích, lễ hội  này chính là nguồn tiềm năng quan trọng cần được quan tâm bảo vệ tôn tạo để phục vụ phát triển du lịch.
 
     Có thể nói, Hải Phòng là nơi có lịch sử vinh quang ngàn năm, một vùng đất hội tụ đầy đủ khí thiêng sông núi, và một cư dân anh dũng, sáng tạo và rất cởi mở, dễ hoà hợp với bè bạn bốn phương. Tất cả những yếu tố trên đã và sẽ làm cho Hải Phòng trở thành một địa danh du lịch nổi tiếng trong nước và quốc tế.
 
      Hải Phòng từ lâu đã nổi tiếng là một cảng biển lớn nhất ở miền Bắc, một đầu mối giao thông quan trọng với hệ thống giao thông thuỷ, bộ, đường sắt, hàng không trong nước và quốc tế, là cửa chính ra biển của thủ đô Hà Nội và các tỉnh phía Bắc; là đầu mối giao thông quan trọng của Vùng Kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, trên hai hành lang - một vành đai hợp tác kinh tế Việt Nam - Trung Quốc. Chính vì vậy, trong chiến lược phát triển kinh tế – xã hội vùng châu thổ sông Hồng, Hải Phòng được xác định là một cực tăng trưởng của vùng kinh tế động lực phía Bắc (Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh); là Trung tâm kinh tế - khoa học - kĩ thuật tổng hợp của Vùng duyên hải Bắc Bộ và là một trong những trung tâm phát triển của Vùng Kinh tế trọng điểm Bắc Bộ và cả nước (Quyết định 1448 /QĐ-TTg ngày 16/9/2009 của Thủ tướng Chính phủ).
 
     Khí hậu của Hải Phòng cũng khá đặc sắc, ôn hoà, dồi dào nhiệt ẩm và quanh năm có ánh nắng chan hoà, rất thích nghi với sự phát triển của các loài động thực vật nhiệt đới, đặc biệt rất dễ chịu với con người vào mùa thu và mùa xuân.
 
    MDLand đã có nhiều thời gian làm việc, nghiên cứu sản phẩm và đề xuất các sản phẩm bất động sản phù hợp mà khách hàng mong muốn tới chủ đầu tư Vinhomes.
 
 
  
 
 
Dự án Vinhomes Imperia ra mắt như một món quà mà tập đoàn Vingroup mong muốn dành tặng cho các cư dân Đẳng cấp. Đây sẽ là nơi đảm bảo cho cư dân thực sự cảm nhận về một cuộc sống yên bình, an toàn, xứng đáng là khu đô thị đáng sống nhất tại Hải Phòng.
 
MDLand - Đơn vị phân phối chính thức
HOTLINE: 0981338833
 

Dự án nổi bật

ECO CENTRAL PARK VINH ECO CENTRAL PARK VINH

KHU ĐÔ THỊ ĐÁNG SỐNG NHẤT THÀNH VINH

Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown

Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown Vịnh biển thượng…

Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire

Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire với thiết kế…

Masteri West Heights Masteri West Heights

Masteri West Heights tọa lạc tại trung tâm…

NovaWorld Phan Thiết NovaWorld Phan Thiết

sở hữu vị trí VÀNG ngay tại trung tâm của…

Dự án EUROWINDOW RIVER PARK Dự án EUROWINDOW RIVER PARK

Nằm trên vùng đất cát lợi nhiều sinh khí,…

MASTERISE WATERFONT OCEAN PARK MASTERISE WATERFONT OCEAN PARK

Dự án Masterise Waterfront Ocean Park nằm tại…

Le Grand Jardin Sài Đồng Le Grand Jardin Sài Đồng

Le Grand Jardin gồm 9 toà căn hộ, sở hữu…

THE MATRIX ONE THE MATRIX ONE

The Matrix One là khu đô thị thông minh của…

Vpit Plaza Vĩnh Yên Vpit Plaza Vĩnh Yên

Tên đầy đủ: Khu nhà ở hỗn hợp, văn…

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Hà Nội Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Hà Nội

Không chỉ là một Đại đô thị đẳng cấp…

Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

Vinhomes Smart City là Đại đô thị thông minh…

Vinhomes Impreria Hải Phòng Vinhomes Impreria Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng là khu phức hợp…

Vinhomes Riverside - The Harmony Vinhomes Riverside - The Harmony

Vinhomes Riverside giai đoạn 2 - The Harmony chính…

Chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng Chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Vinhomes Skylake Phạm Hùng - Siêu phẩm BĐS…

Vincom Shophouse Yên Bái Vincom Shophouse Yên Bái

Khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Yên…

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

"Thành phố ban mai" Vinhomes Gardenia - Tổ hợp…

Biệt thự Vinhomes The Botanica Biệt thự Vinhomes The Botanica

Botanica là khu biệt thự cao cấp thuộc dự…

Chung cư The Arcadia - Vinhomes Gardenia Chung cư The Arcadia - Vinhomes Gardenia

Chung cư The Arcadia - dự án Vinhomes Gardenia…

Tin xem nhiều nhất

Copyright © 2018 http://mdland.com.vn All Rights Reserved