Ở IMPERIA SMART CITY CON CÓ THỂ HỌC Ở NHỮNG TRƯỜNG NÀO???

Thời gian gần đây, em thấy có rất nhiều anh chị khi quan tâm dự án Imperia Smart City nhưng lại có băn khoăn về vấn đề trường học cho con. Không biết có trường nào tốt quanh dự án không? Có trường công lập, hay dân lập như thế nào? Chất lượng của trường rồi thông tin liên lạc, địa chỉ?,…

Để hỗ trợ anh/chị trong vấn đề này, em có tìm hiểu và tổng hợp danh sách một số trường học quanh dự án theo các cấp từ Mầm non đến Đại học, phân theo hệ công lập dân lập,... để anh chị tham khảo ạ.

 

Tiện ích ngoại khu đẳng cấp của dự án Imperia Smart City

Một số Trường Công lập mà các anh chị có thể quan tâm quanh dự án như: 

Trường tiểu học Tây Mỗ: Đây là ngôi trường nằm trong địa bàn dân cư đông đúc, có truyền thống hiếu học từ lâu đời thuộc vùng “Tứ danh hương” xưa kia. 

Bên cạnh đó, trường còn nằm ngay trong quy hoạch dự án của đại đô thị Vinhomes Smart City, các em còn được thừa hưởng nhiều tiện ích sẵn có với chất lượng vượt trội đặc biệt là không gian xanh kết hợp vui chơi ngoài trời cùng bệnh viện vinmec, đáp ứng nhu cầu ngay tức khắc về an toàn cho học sinh và phụ huynh. Đây là ngôi trường mà bậc phụ huynh đáng quan tâm.

Ngôi trường cách Imperia Smart City khoảng 3km, chỉ mất 7p đi xe..

 

Trường tiểu học Đại Mỗ: Đây là trường tiểu học công lập tốt đảm bảo đáp ứng đầy đủ các trang bị học tập thiết yếu cho các em học sinh. Cơ sở vật chất càng hiện đại, càng có nhiều thiết bị chất lượng cho các con thì càng được đánh giá cao: máy chiếu hiện đại, điều hòa (đặc biệt cần thiết cho mùa hè), khuôn viên khang trang… Cùng với đó là đội ngũ giáo viên là những người tâm huyết, nhiệt tình, có chuyên môn cao, được nhiều phụ huynh đánh giá tốt. Và có nhiều chương trình tham quan dã ngoại hằng năm cho các em học sinh. Đảm bảo trường sẽ mang lại cho các con môi trường học tập hiện đại và đầy đủ tiện nghi.

Ngôi trường cách Imperia Smart City khoảng 4,3km, mất khoảng 12p đi xe .

 

Trường tiểu học Nguyễn Quý Đức: Mục tiêu của nhà trường là liên tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và chất lượng mũi nhọn, tạo điều kiện cho học sinh được phát triển tài năng, phát triển kỹ năng sống, tự tin bước vào cuộc sống hội nhập. 

Nhà trường thực sự là môi trường tin cậy để phụ huynh gửi gắm con em đến học tập và rèn luyện. Cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã và đang phấn đấu để mãi khẳng định truyền thống hiếu học của địa phương - nổi tiếng với câu ca lưu truyền “Mỗ, La, Canh, Cót – tứ danh hương”.

Ngôi trường cách Imperia Smart City khoảng 6km, mất khoảng 16p đi xe.

 

Trường tiểu học Nam Từ Liêm:  Là nơi ươm mầm tài năng - Nơi chắp cánh ước mơ, Trường tiểu học Nam Từ Liêm được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, theo tiêu chuẩn của trường chuẩn Quốc gia mức độ 2, khuôn viên, sân chơi, bãi tập rộng 7.700m2.

 Trường học được xây mới, lắp đặt các thiết bị đầy đủ, hiện đại, hệ thống báo cháy tự động, đồ dùng phong phú, sân chơi an toàn bên trong và ngoài khu vực lớp…

Nét đặc sắc của trường Tiểu học Nam Từ Liêm là gắn liền việc học tập với những mục tiêu cụ thể: Giáo dục đức, trí, thể, mĩ cho học sinh một cách tự nhiên – Cung cấp rèn luyện một phương pháp tư duy linh động- Chú trọng phát triển năng lực – Coi trọng học đi đôi với hành và đặc biệt là giáo dục kĩ năng sống cho học sinh theo mô hình bậc thang.

Ngôi trường cách Imperia Smart City khoảng 9,8 km, mất khoảng 22p đi xe.

 

Trường tiểu học Lý Nam Đế:  Với truyền thống yêu nghề, mến trẻ, hết lòng vì sự nghiệp trồng người, mỗi thầy cô giáo trường Tiểu học Lý Nam Đế đã nêu cao tinh thần tự học, tự rèn luyện, quyết tâm dạy tốt, hết lòng vì học sinh thân yêu...

Công tác trọng tâm của trường là: chú trọng đổi mới quản lý; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; đẩy mạnh thi đua dạy tốt học tốt, quản lý tốt; quan tâm dạy học theo hướng phát huy năng lực học sinh.

Ngôi trường cách Imperia Smart City khoảng 4,2 km, mất khoảng 13p đi xe.

 

Ngoài ra, còn có nhiều trường dân lập Các trường dân lập lot Top những trường đáng học nhất tại Hà Nội như:

Trường dân lập theo chuẩn quốc tế xung quanh dự án 

Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm: 

Là một ngôi trường có thế mạnh về chất lượng đào tạo, giáo dục toàn diện, rèn luyện tính tự lập và chú trọng bồi dưỡng năng khiếu ngoại ngữ cho học sinh để hội nhập quốc tế. Đồng thời, trường luôn luôn đổi mới phương pháp dạy học đề giúp các em hoạt bát, tự tin và có hàng trang tốt bước vào tuổi trưởng thành.

Ngoài ra, tại tất cả các phòng học đều được trang bị máy tính, tivi màn hình rộng, điều hòa nhiệt độ… và các phòng chức năng, khu bán trú, thư viện, sân cỏ nhân tạo đều được ban giám hiệu quan tâm và chúc trọng.

Ngôi trường cách Imperia Smart City khoảng 7km, nhưng đường đi thuận lợi, không bị tắc đường nên chỉ mất khoảng 13p đi xe

 

Trường tiểu học DL Lê Quý Đôn: là một trong những trường tiểu học uy tín, với nhiều thành tích cao trong giảng dạy. Ngôi trường luôn hướng tới nền văn hoá giáo dục hiện đại, với những cách thức giao tiếp, truyền đạt mới mẻ giúp học sinh phát huy hết những năng lực tiềm ẩn của chính mình để trở thành ngôi trường tiên phong cho việc nâng cao chất lượng hệ thống giáo dục Quốc gia Việt Nam.

Theo nhiều phụ huynh đánh giá, trường tiểu học Lê Quý Đôn có chất lượng đào tạo rất tốt. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, vì thế thì vào trường tiểu học Lê Quý Đôn luôn là ước muốn của rất nhiều phụ huynh.

Ngôi trường cách Imperia Smart City khoảng 7,5 km, mất khoảng 15p đi xe.

 

Trường Marie Curie : Hệ thống trường liên cấp từ tiểu học - THPT Đây là một tổ chức giáo dục liên cấp từ tiểu học tới THPT tiên phong trong phương pháp giảng dạy và học tập đầy cảm hứng, giúp các em học sinh hứng thú trong học tập, khám phá thế mạnh của bản thân, tìm ra được niềm đam mê và ước mơ của mình.

Nhà trường chú trọng đặc biệt về giáo dục nhân cách, bồi dưỡng năng lực trí tuệ, rèn luyện kỹ năng sống và chăm sóc sức khỏe học sinh. Dựa trên cơ sở hoàn thành mục tiêu của từng cấp, mục tiêu cuối cùng là: Học sinh lớp 12 có kiến thức phổ thông toàn diện, vững chắc, sử dụng thành thạo tiếng Anh, vào đại học tiếp tục học giỏi để trở thành trí thức có năng lực, phẩm chất tốt và có khả năng hội nhập quốc tế.

Ngôi trường cách Imperia Smart City khoảng 5,2 km, mất khoảng 11p đi xe.

 

Trường tiểu học Lomonoxop - Mỹ Đình:  Là hệ thống giáo dục liên cấp. Với phương châm là Khởi đầu vững chắc – Vững bước tương lai. Học sinh được quan tâm, chăm sóc và giáo dục toàn diện; được bồi dưỡng phát triển tư duy, khả năng giao tiếp, kĩ năng làm việc; được phát triển các năng khiếu nghệ thuật, thể thao và tham gia các hoạt động ngoại khóa. Đặc biệt, môn Tiếng Anh được tăng cường để học sinh có thể sử dụng tiếng Anh tự nhiên như ngôn ngữ thứ hai, phục vụ học tập, lĩnh hội kho tàng kiến thức nhân loại, tham gia các cuộc thi và giao lưu quốc tế…

Ngôi trường cách Imperia Smart City khoảng 6,8 km, mất khoảng 13p đi xe.

Không chỉ nổi bật với những tiện ích đẳng cấp như Vincom Mega Mall, vườn Nhật,... mà hệ thống giáo dục tại Imperia Smart City cũng phát triển mạnh mẽ, từ hệ thống trường công lập, dân lập đến các trường quốc tế. Điều này hứa hẹn mang đến cho các con một môi trường phát triển toàn diện nhất.

 
MDLand Việt Nam - Đơn vị phân phối chính thức
Hotline: 0981.33.88.33
Địa chỉ văn phòng giao dịch: Office 15A, Tầng 3, Tòa S3, Vinhomes Skylake, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Dự án nổi bật

ECO CENTRAL PARK VINH ECO CENTRAL PARK VINH

KHU ĐÔ THỊ ĐÁNG SỐNG NHẤT THÀNH VINH

Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown

Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown Vịnh biển thượng…

Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire

Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire với thiết kế…

Masteri West Heights Masteri West Heights

Masteri West Heights tọa lạc tại trung tâm…

NovaWorld Phan Thiết NovaWorld Phan Thiết

sở hữu vị trí VÀNG ngay tại trung tâm của…

Dự án EUROWINDOW RIVER PARK Dự án EUROWINDOW RIVER PARK

Nằm trên vùng đất cát lợi nhiều sinh khí,…

MASTERISE WATERFONT OCEAN PARK MASTERISE WATERFONT OCEAN PARK

Dự án Masterise Waterfront Ocean Park nằm tại…

Le Grand Jardin Sài Đồng Le Grand Jardin Sài Đồng

Le Grand Jardin gồm 9 toà căn hộ, sở hữu…

THE MATRIX ONE THE MATRIX ONE

The Matrix One là khu đô thị thông minh của…

Vpit Plaza Vĩnh Yên Vpit Plaza Vĩnh Yên

Tên đầy đủ: Khu nhà ở hỗn hợp, văn…

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Hà Nội Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Hà Nội

Không chỉ là một Đại đô thị đẳng cấp…

Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

Vinhomes Smart City là Đại đô thị thông minh…

Vinhomes Impreria Hải Phòng Vinhomes Impreria Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng là khu phức hợp…

Vinhomes Riverside - The Harmony Vinhomes Riverside - The Harmony

Vinhomes Riverside giai đoạn 2 - The Harmony chính…

Chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng Chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Vinhomes Skylake Phạm Hùng - Siêu phẩm BĐS…

Vincom Shophouse Yên Bái Vincom Shophouse Yên Bái

Khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Yên…

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

"Thành phố ban mai" Vinhomes Gardenia - Tổ hợp…

Biệt thự Vinhomes The Botanica Biệt thự Vinhomes The Botanica

Botanica là khu biệt thự cao cấp thuộc dự…

Chung cư The Arcadia - Vinhomes Gardenia Chung cư The Arcadia - Vinhomes Gardenia

Chung cư The Arcadia - dự án Vinhomes Gardenia…

Tin xem nhiều nhất

Copyright © 2018 http://mdland.com.vn All Rights Reserved