Vui sự kiện trúng xe sang

Cơ hội trúng xe VinFast Klara và nhiều quà tặng với tổng trị giá lên tới 115 triệu đồng khi tham dự sự kiện mở bán tòa S6.01Phân khu The Sappire - Vinhomes Smart City

Vào 9h sáng ngày 26/05/2019 tới đây, Chủ đầu tư Vingroup sẽ tổ chức sự kiện mở bán tòa S1.06 Phân khu The Sappire - Dự án Vinhomes Smart City tại TTGD BĐS Lô B2-R3-03, Tầng B2, TTTM Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tham dự sự kiện khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm và khám phá thành phố thông minh đầu tiên của Việt Nam với những công nghệ vượt trội đẳng cấp thế giới, mang lại một cuộc sống thời thượng và vô cùng thuận tiện trong kỷ nguyên 4.0

Vinhomes Smart City là đại đô thị thông minh mang tầm đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

Cùng với đó là những hình dung chân thực và sinh động nhất về tổ ấm của mình trong tương lai thông qua việc thăm quan căn hộ mẫu phân khu The Sappire Vinhomes Smart City. Với cách bài trí nội thất thông minh cũng như thiết kế căn hộ ấn tượng chắc chắn Vinhomes Smart sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Đặc biệt hơn ở cuối chương trình sẽ có màn bốc thăm may mắn để nhận về nhiều giải thưởng hấp dẫn, cơ hội trúng 1 trong 3 xe VinFast Klara và nhiều quà tặng với tổng giá trị lên tới 115 triệu đồng.

Nhận cơ hội trúng xe máy VinFast Klara khi tham gia sự kiện.

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia sự kiện để trở thành những khách hàng may mắn nhận được giải thưởng giá trị từ chương trình.

MDLand Việt Nam - Đơn vị phân phối chính thức
Hotline: 0981.33.88.33 
Địa chỉ văn phòng giao dịch: Tầng 2: R6. Royal City Số 72A Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Kết nối với Chúng tôi

Tin xem nhiều nhất

GIÁM ĐỐC DỰ ÁN
Copyright © 2018 http://mdland.com.vn All Rights Reserved