Vinhomes Imperia - Nơi ươm mầm những thế hệ tương lai toàn diện

Với sứ mệnh “ mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Hải Phòng nói chung và cho trẻ em thành phố Hải Phòng nói riêng” chủ đầu tư Vingroup đã đầu tư xây dựng hệ thống sân thể thao cùng sân chơi trẻ em quy mô, đa dạng phân bổ khắp các phân khu trong Khu đô thị Vinhomes Imperia nhằm mang lại cho cư dân nhí không gian vui chơi, giải trí an toàn, hòa mình vào thiên nhiên để học tập, khám phá và phát triển toàn diện.
 
 
Chị Thanh hiện đang  sinh sống tại Phường Thượng Lý, thành phố Hải Phòng chia sẻ: “Chiều nào con đi học về, tôi cũng hỏi một câu quen thuộc: Hôm nay ở lớp con chơi trò gì với các bạn?. Đến giờ tan học mà thấy con về nhà ngay là tôi lại thở dài: Về sớm thế con, không có ai chơi cùng à?”
 
Mới nghe thì có vẻ hơi khác thường với tâm lý chung của các ông bố bà mẹ, vì ai chẳng mong con về nhà ngay sau giờ lên lớp để yên tâm, khỏi phải lo lắng cho an toàn của con. Phải chăng vì quá muốn con có thêm thời gian chơi với bạn bè nên chị Thanh mới sẵn sàng bỏ qua nỗi mong ngóng, sốt ruột, chờ đợi con về. 
 
Chị Thanh chia sẻ thêm: “Cứ nghĩ tới việc các con cả ngày ngồi lỳ trong lớp, tối về lại phải học bài, tôi thấy quý giá những giờ chơi vô cùng. Thêm nữa là con trai tôi rất thấp bé, gầy còm so với các bạn cùng lứa nên lúc nào trong tâm trí tôi cũng đau đáu ước muốn cho con được chơi nhiều hơn để vận động cơ thể, rèn luyện cơ bắp”.
 
Không chỉ mình gia đình chị Thanh mà còn nhiều gia đình khác cũng có cùng chia sẻ. Thực tế này gióng lên hồi chuông cảnh báo về tình hình thiếu sân chơi dành cho trẻ em ở thành phố hiện nay, không khó để bắt gặp hình ảnh các em nhỏ phải chơi trên vỉa hè, hoặc chơi dưới lòng đường nhiều khói bụi, nhiều xe cộ gây mất an toàn cho trẻ.
 
Thực tế theo như ghi nhận của chúng tôi, trên địa bàn thành phố Hải Phòng số lượng các sân chơi cho trẻ còn thiếu và chưa được trang bị hiện đại, không đáp ứng được nhu cầu vui chơi, giải trí cho các em nhỏ.
 
Vườn hoa Kim Đồng.
 
Vườn hoa Kim Đồng nằm giữa trung tâm thành phố, luôn được xem là điểm vui chơi mang nhiều dấu ấn tốt đẹp và tự hào của bao thế hệ trẻ thơ Hải Phòng vậy mà phần lớn các thiết bị, trò chơi ở đây đều cũ kỹ, đơn điệu, không được đầu tư và nâng cấp đúng mức, bên cạnh đó là các quán hàng rong ăn uống, quán bia, các hàng bán đồ chơi trẻ em…bày bán la liệt gây mất mỹ quan nghiêm trọng.
 
Tương tự tại Cung văn hóa thiếu nhi Hải Phòng, nơi vốn được xem là chiếc nôi đào tạo năng khiếu cho thiếu nhi phố Cảng, với diện tích sân chơi khá rộng, nhưng số lượng các trò chơi hiện đại còn hạn chế, trong khi nhu cầu vui chơi của trẻ em đến đây tăng rất mạnh đặc biệt vào mỗi dịp hè.
 
Nắm bắt được tình hình đó, với sứ mệnh “ mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Hải Phòng nói chung và cho trẻ em thành phố Hải Phòng nói riêng” chủ đầu tư Vingroup đã đầu tư xây dựng hệ thống sân thể thao cùng sân chơi trẻ em quy mô, đa dạng phân bổ khắp các phân khu trong Khu đô thị Vinhomes Imperia nhằm mang lại cho cư dân nhí không gian vui chơi, giải trí an toàn, hòa mình vào thiên nhiên để học tập, khám phá và phát triển toàn diện.
 
Khu vui chơi dành cho trẻ em tại Vinhomes Imperia.
 
Đầu tiên phải kể đến hệ thống sân thể thao đa dạng được phân bố khắp các phân khu như: Sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, sân bóng bàn, sân tennis, sân trượt patin, bể bơi ngoài trời…Với sự đa dạng về loại hình thể thao như trên các em sẽ có cơ hội được học và trải nghiệm, giúp phát huy và tìm ra năng khiếu bẩm sinh của mình. 
 
Thứ hai là hệ thống công viên và sân chơi rộng lớn với nhiều trò chơi hiện đồng bộ như: Hệ thống cầu trượt, tường leo núi, xích đu, đường thăng bằng, bập bênh…Trẻ được thỏa thích vui chơi với những trò chơi thú vị và có cơ hội quen biết, trò chuyện với nhiều bạn bè cùng trang lứa, học hỏi  lẫn nhau, hình thành kỹ năng giao tiếp,nâng cao khả năng xử lý tình huống.
 
Còn gì tuyệt vời hơn khi không phải mất thời gian đi xa, các em nhỏ vẫn được vui chơi mỗi ngày ngay gần nhà mình, được vui chơi bất kỳ lúc nào mà không phải di chuyển mất an toàn .
 
Với những lợi thế trên,Vinhomes Imperia được kỳ vọng sẽ trở thành nơi đáng sống nhất Hải Phòng, nơi ươm mầm những tinh hoa cho thế hệ tương lai của đất nước.
 

Để trở thành cư dân Vinhomnes Imperia, Quý khách hàng vui lòng liên hệ đơn vị phân phối độc quyền.

Công ty Cổ phần Phát triển BĐS MDLand Việt Nam

Địa chỉ: 151 Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bàng, TP Hải Phòng.

Hotline: 0911.383.989

Website: http://www.mdland.com.vn -  www.imperia.vinhomes.vn

Kết nối với Chúng tôi

Tin xem nhiều nhất

GIÁM ĐỐC DỰ ÁN
Copyright © 2018 http://mdland.com.vn All Rights Reserved