CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN TRẢI NGHIỆM NƠI ĐÁNG SỐNG BẬC NHẤT ĐẤT CẢNG KHU ĐÔ THỊ VINHOMES IMPERIA HẢI PHÒNG

Để giúp khách hàng hình dung được cuộc sống tương lai nơi mình sẽ sinh sống, đơn vị phân phối độc quyền dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng - CTCP Phát triển Bất động sản MDLand Việt Nam đã tổ chức chương trình tham quan trải nghiệm thực tế dự án Vinhomes Imperia. Đây là chương trình lần đầu tiên được tổ chức tại Hải Phòng.

 
 Thời gian: 9h-18h các ngày trong tuần (kể cả chủ nhật) bắt đầu từ ngày 14/06/2019.
 
Địa điểm: Khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng, Số 01 đường Bạch Đăng, P. Thượng Lý, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng.
 
Đến với chương trình tham quan trải nghiệm quý khách hàng sẽ hình dung được một cuộc sống hoàn hảo trong tương lai từ thiết kế bên ngoài sang trọng đẳng cấp tới phương án bài trí sắp đặt nội thất lộng lẫy bên trong của từng ngôi biệt thự, cho đến vị trí và số lượng sân chơi trẻ em dành cho thiếu nhi, khu thể thao dành cho thanh niên, công viên đường dạo bộ dành cho trung niên và vườn dưỡng sinh dành cho các bậc cao niên, công viên cây xanh, bể bơi.. cho đến chốt an ninh, mua sắm, giải trí ở đâu. Tất cả sẽ hiện lên rõ ràng trước mắt của quý vị.
 
Khách hàng đăng ký tham gia chương trình tham quan trải nghiệm dự án sẽ được Công ty MDLand Việt Nam đưa đón tận nhà bằng xe riêng. Để đăng ký tham gia chương trình quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin vào biểu mẫu bên dưới.
 

đăng ký NHẬN VÉ VIP

 
 
Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
Văn phòng MDLand Việt Nam chi nhánh Hải Phòng
Địa chỉ: Tầng 1, BH03-28, Phân khu The Manhattan, Khu đô thị Vinhomes Imperia, Số 01 đường Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng.
Hotline: 0911.383.989

Kết nối với Chúng tôi

Tin xem nhiều nhất

GIÁM ĐỐC DỰ ÁN
Copyright © 2018 http://mdland.com.vn All Rights Reserved