"VINHOMES IMPERIA: SỰ BIẾN ĐỔI THẦN TỐC MANG TÊN THE NEW MONACO"

Không dừng lại ở ”vị trí đắc địa, tiện ích đồng bộ, không gian sống xanh – sang – đẳng cấp” The New Monaco còn chiếm trọn sự tin yêu của khách hàng nhờ vào “tiến độ thi công thần tốc”.

Trong những ngày cuối tháng 3 - 2019, Tại phân khu The New Monaco không khí hối hả xây dựng cùng tinh thần trách nhiệm vẫn đang diễn ra ngày đêm trên công trường nhằm đảm bảo đúng tiến độ thi công và chất lượng dự án. Diện mạo phân khu The New Monaco đang dần “thay da đổi thịt” từng ngày để chuẩn bị đón những vị tân chủ nhân.

Hiện nay, 116 căn biệt thự tại phân khu The New Monaco đã hoàn thiện xây thô và đang gấp rút thi công hoàn thiện mặt ngoài với tiến độ " thần tốc", được kì vọng sẽ sớm hoàn thiện , bàn giao nhà đúng hạn, thậm chí trước cam kết ( Dự kiến bàn giao trong quý 3/2019).

Hạ tầng, cảnh quan đô thị cũng đang được bám sát triển khai và đảm bảo chất lượng xây dựng. Đến thăm phân khu The New Monaco trong những ngày này Quý khách đã có thể “nhìn tận mắt" tổ ấm sang trọng của mình, không phải thấp thỏm, lo âu về tiến độ nhận nhà hay các vướng mắc thủ tục pháp lý…The New Monaco chứng thực, bảo đảm tài sản hiện hữu cho khách hàng.

Trở thành những vị chủ nhân đẳng cấp, sở hữu những căn biệt thự tại The New Monaco cuối cùng trong tháng 3 này khách hàng sẽ được chủ đầu tư dành tặng luôn một phần quà tân gia giá trị lên đến 15 cây vàng, tương đương với 550 triệu. Ngoài ra, với những căn song lập đầu tiên đặt mua sẽ được chiết khấu 3% trên tổng giá trị thanh toán một căn biệt thự.

Cơ hội trở thành chủ nhân đẳng cấp tại Khu đô thị Vinhomes Imperia – The New Monaco hiện không còn nhiều. Quý khách có nhu cầu đặt mua vui lòng truy cập vào website của chúng tôi để nhận được ưu đãi đặc biệt trong tháng và sở hữu khối tài sản giá trị.

Đơn vị phân phối độc quyền dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

Địa chỉ: 151 Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline - 0911.383.989   - Website: www.bietthuvinhomesimperia.com

Kết nối với Chúng tôi

Tin xem nhiều nhất

GIÁM ĐỐC DỰ ÁN
Copyright © 2018 http://mdland.com.vn All Rights Reserved