Dự án Imperia Smart City

Đăng ký Tư vấn 

Tags:


IMPERIA SMART CITY

Là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp nằm trong đại đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam – Vinhomes Smart City. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của 2 tập đoàn bất động sản lớn nhất nhì tại Việt Nam là MIK Group và Vingroup trong việc ứng dụng công nghệ và cung cấp các sản phẩm công nghệ tích hợp trong căn hộ. Trong đó nổi bật nhất là hệ sinh thái thông minh toàn diện trên 4 trục cốt lõi là: An ninh thông minh, vận hành thông minh, cộng đồng thông minh và sản phẩm căn hộ thông minh hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống năng động, hiện đại và thời thượng, gắn liền với cách mạng công nghệ 4.0.

 

THÔNG TIN CHÍNH THỨC IMPERIA SMART CITY

♦ Tên dự án : Imperia Smart City

♦ Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập Đoàn Mik Group Việt Nam – MIKGroup

♦ Vị trí: phường Tây Mỗ, Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

♦ Đơn vị thi công: Công ty xây dựng Coteccons

♦ Đơn vị phát triển: MIK Group – MIK Home

♦ Diện tích công viên, cây xanh: 55ha

♦ Diện tích hầm để xe: 40ha và 5 khu để xe nổi

♦ Diện tích căn hộ: từ 28 – 76m2 (1-3 phòng ngủ)

♦ Dự án dự kiến bàn giao vào quý I/2020

 

DỰ ÁN NẰM TRONG QUẦN THỂ VINHOMES SMART CITY VỚI 2 Ô QUY HOẠCH:

Ô quy hoạch: F4-CH04

♦ Diện tích khu đất 14.734 m2

♦ Diện tích đất xây dựng chung cư 4.818 m2

♦ Tổng diện tích sàn xây dựng: 185.284 m2

♦ Mật độ xây dựng 32,7 %

♦ Tầng cao xây dựng 39 Tầng

Imperia Smart City được xây dựng bên trong khu đô thị Vinhomes Smart City thuộc địa phận 2 phường Tây Mỗ và Đại Mỗ – quận Nam Từ Liêm – Hà Nội. Khu vực này đang có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay trên địa bàn Hà Nội. Là đầu nối kết nối linh hoạt với Tây thủ đô, nơi đây được đầu tư nhiều vào hạ tầng giao thông và các tiện ích chất lượng

 

Ô quy hoạch: F4-CH05

♦ Diện tích khu đất 8.576 m2

♦ Diện tích đất xây dựng chung cư: 2.618 m2

♦ Tổng diện tích sàn xây dựng: 99.484 m2

♦ Mật độ xây dựng 30,5 %

♦ Tầng cao xây dựng 38 Tầng

 

 

Dự án Vinhomes Smart City đã nhanh chóng vượt qua nhiều vòng đánh giá khắt khe của hội đồng giám khảo quốc tế để được vinh danh ở hạng mục Nhà phát triển đô thị tốt nhất (Best Township Development) tại lễ trao giải Japan International Property Award tại Tokyo Nhật Bản nhờ thiết kế mô mình đô thị thông minh, sinh thái độc đáo nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam. Và tất nhiên Imperia Smart City cũng hoàn toàn được đón những giá trị tốt đẹp này mà dự án mang lại.

Xây dựng trên quỹ đất rộng hơn 24ha, Imperia Smart City có mật độ xây dựng chỉ từ 20% nhưng vẫn đảm bảo quy hoạch đồng bộ và đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện ích nội khu như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại… Đây là dự án tiên phong của VinGroup trong việc ứng dụng và cung cấp những sản phẩm công nghệ mới, tân tiến hiện đại nhất thị trường, nổi bật nhất là Hệ sinh thái thông minh toàn diện trên 4 trục cốt lõi: An ninh thông minh, vận hành thông minh, cộng đồng thông minh, sản phẩm căn hộ thông minh mở ra một cuộc sống năng động, hiện đại và thời thượng nhất.

 

 

 

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

DỰ ÁN TƯƠNG TỰ

Copyright © 2018 http://mdland.com.vn All Rights Reserved