DỰ ÁN ECORIVERS HẢI DƯƠNG

Mr. Lê Đức: 0971 93 8668

Hotline: 0981 33 88 33

Đăng ký Tư vấn 

Tags:


DỰ ÁN LIGHTHOUSE ECORIVERS HẢI DƯƠNG
 
Lấy cảm hứng từ Hải Đăng – ngọn đèn sáng vĩnh cửu của biển, dự án Lighthouse Ecorivers Hải Dương xuất hiện với sứ mệnh trở thành Toà tháp cao nhất và là biểu tượng mới, phong cách sống mới tại Thành phố Hải Dương.
 
 
Dự án Lighthouse Ecorivers Hải Dương được xây dựng với định hướng mang đến sự tiện ích, sang trọng và đẳng cấp cho khách hàng. Các căn hộ đảm bảo được tính thông thoáng, hiện đại nhưng vẫn tối ưu được công năng sử dụng và tất cả các căn hộ đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên, Lighthouse Ecorivers sẽ mang lại cho cư dân sự thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, sẽ đảm bảo được “nơi chốn an cư lạc nghiệp” cho cư dân sinh sống nơi đây.
 
 
TỔNG QUAN DỰ ÁN ECORIVERS HẢI DƯƠNG
 
- Tên dự án: Lighthouse Ecoriver.
- Vị trí: Nằm trên đường Lê Duẩn, Trung tâm Vịnh Ngọc/ Emerald Bay, Khu đô thị Ecorivers Hải Dương
- Chủ đầu tư: Tập đoàn Ecopark
- Loại hình sản phẩm: Căn hộ cao cấp
- Quy mô: 02 toà tháp cao 30 tầng, 28 tầng căn hộ, 01 tầng thương mại (trần cao 7,5m), 02 tầng hầm
- Diện tích cây xanh & mặt nước: 12 ha
- Diện tích quảng trường: 1 ha
- Đơn vị thiết kế: Dewan Architecture.
 
TIỆN ÍCH DỰ ÁN EUROWINDOW RIVER PARK
 
Tòa tháp đôi Lighthouse Ecorivers được chủ đầu tư tập đoàn Ecoparrk phát triển như một khách sạn 5 sao, với nhiều tiện ích chưa xuất hiện tại Hải Dương. 2 tòa tháp được quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế. Khi hoàn thành, Lighthouse Ecorivers được kỳ vọng thành không gian sống đẳng cấp tại Hải Dương.
Chung cư Lighthouse Ecorivers Hải Dương được định vị là toà tháp cao nhất Hải Dương, trở thành biểu tượng mới, mang đến phong cách sống mới, niềm tự hào mới của Thành phố đầy sức trẻ, trung tâm tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, Lighthouse Hải Dương được vận hành chuyên nghiệp với hệ thống tiện ích đẳng cấp:
- Bể bơi vô cực 400m2 sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp
- Tổ hợp tiện ích gym, sauna, jacuzzi riêng biệt
- Vườn thượng uyển trên cao với các khu vui chơi, thể thao, và BBQ
- Đài quan sát trên tầng 30 bao trọn cả thành phố Hải Dương
- Hồ Ngọc Bích (Lake Emerald) 4ha
- Quảng trường Ánh sáng 1ha
- Công viên trung tâm 6ha
- Phố shopping – ẩm thực – mua sắm 1 km
- Đường đi dạo & đạp xe ven hồ dài 2km
- Sảnh đón thông tầng 5 sao với quầy check-in, check-out riêng cho khách thuê.
 
 
THIẾT KẾ DỰ ÁN LIGHTHOUSE ECORIVERS HẢI DƯƠNG
 
 
Chung cư Lighthouse Hải Dương có quy mô 02 toà tháp biểu tượng, cao nhất Thành phố Hải dương, với 28 tầng căn hộ, 01 tầng thương mại (trần cao 7,5m), 02 tầng hầm. Thiết kế của Lighthouse Ecorivers được lấy biểu tượng từ hòn Trống Mái của Vịnh Hạ Long & hình tượng ngọn Hải Đăng.
 
Lighthouse Ecorivers được lấy cảm hứng từ hòn Trống Mái, với những rặng cây mọc cheo leo bên vách đá, soi bóng xuống vịnh Hạ Long. Với ý tưởng này, dọc 2 tòa tháp Lighthouse Hải Dương là hàng chục rặng cây, 7 khu vườn thượng uyển trên không, soi bóng xuống hồ Vịnh Ngọc và công viên Vịnh Ngọc rộng 120.000 m². Khi hoàn thành, tháp đôi cao 30 tầng được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng kiến trúc của cả Hải Dương.
 
 

DỰ ÁN TƯƠNG TỰ

Copyright © 2018 http://mdland.com.vn All Rights Reserved